Chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân quyết tâm đưa Shynh Group bước ra thế giới

Sự kiện kỷ niệm Shin Nee cán mốc 1 triệu sản phẩm bán ra thị trường sau 9 tháng của Shynh Beauty thu hút sự quan tâm từ các khách hàng, nhà đầu tư cùng các nghệ sĩ. Đặc biệt là sự xuất hiện của Chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân, cùng chia sẻ quyết tâm đưa Shynh Group bước ra thế giới.

Sự kiện kỷ niệm Shin Nee cán mốc 1 triệu sản phẩm bán ra thị trường sau 9 tháng của Shynh Beauty

Vừa qua, tại trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Shynh Beauty thuộc Tập đoàn Shynh Group đã tổ chức thành công sự kiện đặc biệt, kỷ niệm Shin Nee cán mốc 1 triệu sản phẩm bán ra tại thị trường, đánh dấu một hành trình mới của thương hiệu. Đó cũng là động lực của Shynh Beauty để tiếp tục thực hiện sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như vươn tầm thế giới trong thời gian tới.

Beauty Blogger Lâm Thuý Nhàn, GĐ Truyền thông Shynh Group Huyền Thương, Hoa hậu Huỳnh Tiên và Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân trong sự kiện.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Chủ tịch Shynh Group – Lê Thị Xuân, Ban giám đốc Tập đoàn Shynh Group, Hoa hậu Huỳnh Tiên, KOL Lâm Thúy Nhàn, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh, ca sĩ Chi Pu,… Bên cạnh đó là sự quan tâm từ các Nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên của Tập đoàn Shynh Group. Và đặc biệt là Doanh nhân – Chuyên gia nhượng quyền toàn cầu: Nguyễn Phi Vân.

Xem  10 Hãng dược mỹ phẩm cho da nhạy cảm an toàn và tốt nhất cho nàng

Hoa hậu Huỳnh Tiên

Tại chương trình, Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân vui mừng chia sẻ về những thành công vừa qua từ Shynh Group với hàng loạt thương hiệu được khẳng định trên thị trường. Đặc biệt là mô hình nhượng quyền ngày càng phát triển, minh chứng cho tầm nhìn chiến lược đúng đắn và tiến bước xây dựng mô hình này vươn tầm châu Á.

Nhà sáng lập Shynh Group cho biết, thương hiệu luôn tâm huyết mang lại những sản phẩm dịch vụ làm đẹp hàng đầu, đa dạng mô hình hoạt động kinh doanh, vừa đồng hành cùng nét đẹp phụ nữ Việt Nam vừa mong muốn thực hiện ước mơ lớn, bước ra thế giới.

Nhà sáng lập Shynh Group hạnh phúc chia sẻ về thành công của thương hiệu cùng kế hoạch sắp tới.

Cùng chung suy nghĩ, mục tiêu chung và giấc mơ lớn đó, Cố vấn nhượng quyền toàn cầu – Thành viên Chủ tịch hội đồng Shynh Group – Nguyễn Phi Vân cũng có mặt tại đây, để chia sẻ cùng các nhà đầu tư cũng như khách hàng của Shynh Group về câu chuyện nhượng quyền. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nhượng quyền toàn cầu tại 100 quốc gia trên thế giới cùng hàng loạt những giải thưởng, doanh nhân Nguyễn Phi Vẫn luôn mang đến nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.

Chủ tịch Lê Thị Xuân cùng Chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân (đứng thứ 7 từ trái sang) cùng đội ngũ nhân viên Shynh Group.

Sau rất nhiều năm sinh sống và làm việc tại thế giới, doanh nhân Nguyễn Phi Vân luôn ý thức rằng mình là một người con của Việt Nam và mong muốn trở về quê hương, tìm kiếm và đưa những nhân tố, những thương hiệu Việt Nam bước ra thế giới, chiếm lĩnh thị trường thế giới. Và khi nữ doanh nhân có mặt tại sự kiện của Shynh Group chính là một câu trả lời tuyệt vời như vậy.

Xem  Nguyên tắc 'xuống tiền' thời nhượng quyền spa lên ngôi

Bà Nguyễn Phi Vân chia sẻ: “Tôi đã nhìn thấy một mô hình hoàn toàn hiệu quả, xứng đáng. Một thương hiệu nhượng quyền muốn phát triển xa, phải có cái tâm, luôn luôn học hỏi, luôn luôn nghĩ cho đối tác của mình. Và Phi Vân đứng sau ngày hôm nay cũng vì bởi đằng sau Shynh Group có một người như thế – Chủ tịch Lê Thị Xuân. Thứ 2, tôi đã tham gia và tôi đã có mặt tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam. Tôi sẽ mang các thương hiệu của Shynh Group bước ra thế giới vào năm sau”.

Ca sĩ Chi Pu xinh đẹp tại sự kiện

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về mô hình nhượng quyền của Shynh Group, sự kiện còn được khuấy động bởi nữ ca sĩ xinh đẹp Chi Pu với loạt hit: Mời anh vào tim em, Mơ Anh, Đóa hoa hồng. Những vũ điệu sôi động từ Chi Pu khiến không khí trở nên tưng bừng như một lời chúc thành công đặc biệt dành cho Shynh Group trong thời gian tới.

Sự kiện còn mang đến những giải thưởng bất ngờ cùng loạt ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, Shynh Group khẳng định mình là tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp Việt Nam. Từ sự phát triển thần tốc với tầm nhìn chiến lược, Shynh Group định hướng phát triển trong năm 2021 sẽ trở thành một trong những tập đoàn có chuỗi nhượng quyền lớn nhất cả nước và có mặt tại các nước Đông Nam Á vào năm 2023.

Xem  Chi Pu cuốn hút khoe body nóng bỏng với loạt hit giữa trung tâm thương mại

Nguồn: https://danviet.vn/chuyen-gia-nhuong-quyen-nguyen-phi-van-quyet-tam-dua-shynh-group-buoc-ra-the-gioi-50202091016302430.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.